THÚ GẶM NƯỚU SKINHOP

Mã sản phẩm: DCSHOP-VOI | Thương hiệu: SKINHOP
120.000₫ 125.000₫
MẪU


📍Đối với trẻ nhỏ, thời kỳ mọc răng là thời kỳ khiến các bé khó chịu nhất. Khi những chiếc răng xinh đầu tiên bắt đầu nhú lên, lợi của các bé không chỉ sưng đau mà còn rất ngứa. Bởi vậy, lựa chọn một sản phẩm gặm nướu phù hợp với bé mà vẫn đảm bảo an toàn luôn là điều cha mẹ tìm kiếm.

🦁GẶM NƯỚU SKINHOP sẽ giúp bé trong thời gian bé mọc răng mà mẹ không cần lo đồ vật làm ảnh hưởng đến sức khỏe bé vì:


✔️Vòng cổ của các con thú được làm từ nhựa an toàn (BPA free) cho bé gặm nướu mà lại rất sạch sẽ


✔️Phát triển thính giác: đôi tai thú bông SKK Babybe còn làm từ vải nilon phát ra âm thanh sột soạt nghe vui tai. Chiếc lục lạc dễ thương có hạt nhiều màu bên trong sẽ thu hút sự tập trung của bé. Bên trong mỗi con còn có âm thanh tiếng chuông nhỏ phát ra khi bé lắc thú bông.


✔️Phát triển thị giác: Với nhiều mảng màu sắc sinh động, nhiều họa tiết nhỏ với màu sắc bắt mắt giúp thu hút ánh nhìn cũng như tăng khả năng phân biệt màu sắc của bé. Họa tiết được in các đường nét rích rắc, ô voan, chấm bi, kẻ sọc...giúp cải thiện tầm nhìn cũng như tăng khả năng tư duy của bé.


✔️Rèn luyện khả năng cầm nắm: đồ chơi thú bông SKK Babybe có kích thước phù hợp với tay bé, được làm bằng bông mềm cho bé cầm nắm thoải mái.


✔️Chiếc móc xinh xắn phía trên tiện lợi vô cùng có thể dùng làm treo các vào các đồ vật như xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô, giường, nôi, cũi.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787