Sữa chua Bledina vị lê 55gx6 cho bé từ 6 tháng tuổi ăn dặm

Mã sản phẩm: SCBLEL | Thương hiệu: BabyBest
120.000₫ 145.000₫


Sữa chua là một loại thực phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé yêu chính vì vậy, đây luôn là những sản phẩm mà các mẹ lựa chọn rất kỹ lưỡng. Đến từ thương hiệu sinh dưỡng trẻ em của Pháp, mà một sự lựa chọn khiến các mẹ an tâm khi cho con sử dụng.

Bledina được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp cho trẻ em. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Pháp, Bledina đã nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm sữa chua nguội với nhiều hương vị khác nhau trong đó có sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê rất có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê Sữa chua là một loại thực phẩm rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé yêu chính vì vậy, đây luôn là những sản phẩm mà các mẹ lựa chọn rất kỹ lưỡng. Đến từ thương hiệu sinh dưỡng trẻ em của Pháp, sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê mà một sự lựa chọn khiến các mẹ an tâm khi cho con sử dụng.

Sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê

Giới thiệu về sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê

Sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê là một sản phẩm thuộc song sữa chua Bledina. Loại sữa chua này còn được biết đến với những cái tên khác như váng sữa, sữa chua nguội hay là sữa chua fomai. Không cần phải bảo quản trong tủ lạnh như các loại sữa chua thông thường để giúp trẻ dễ tránh bị viêm họng khi dùng sản phẩm. Sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê cũng rất dễ mang đi khi bạn cần phải di chuyển mà không cần bảo quản lạnh vẫn giữ được hương vị.

Thành phần của sữa chua Bledina Pháp vị quả lê gồm lê xay nhuyễn, đánh quyện cùng với phomai sánh mịn, chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, canxi rất tốt cho quá trình phát triển của trẻ và cũng rất dễ ăn. Chính vì vậy đây là sản phẩm mà rất nhiều em nhỏ ưa thích.

Giới thiệu về sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê

Những trái lê tự nhiên tạo nên sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê thuần khiết

1/ Ưu điểm của sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê

Sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê là sản phẩm phù hợp với các bé đang trong thời kỳ ăn dặm giúp các bé bổ sung vitamin, các chất định dưỡng, khoáng và vi khoáng có lợi cho cơ thể giúp cơ thể bé luôn luôn khỏe mạnh.

Sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê với men vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ từ đó giúp kích thích tiêu hóa để trẻ ăn ngon miệng hơn và có thể hấp thu được đầy đủ các chất dinh dưỡng trong thức ăn.

Một điểm nổi bật của sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê đó là nguồn cung cấp năng lượng rất cao cho bé. Có được điều này là nhờ lượng chất béo trong một hộp sữa chua chiếm hơn 70% tổng năng lượng mà bé cần. Lượng béo này cao cấp đôi so với một ly sữa thông thường chính vì thế sản phẩm rất phù hợp với trẻ suy dinh dưỡng, ăn ít và gầy ốm.

2/ Cho trẻ dùng sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê khi nào là tốt nhất

Mẹ không nên cho trẻ ăn các loại sữa chua nói chung là Sữa chua Bledina vị lê 55gx6 hộp dành cho bé từ 6 tháng nói riêng từ khi quá sớm. Hãy bắt đầu cho trẻ em với lượng sữa vừa phải khi bé được 6 tháng tuổi trở lên.

  • Trẻ từ 6 đến 10 tháng tuổi ăn 50g sữa chua một ngày
  • Trẻ từ 1 đến 2 tuổi nên ăn 80g sữa chua một ngày
  • Trẻ từ 2 tuổi trở nên có thể ăn 100g sữa chua một ngày

Sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê rất tốt cho trẻ

Sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê rất tốt cho trẻ

3/ Những lưu ý khi dùng sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê

Mặc dù sữa chua vị lê của Bledina rất tốt tuy nhiên, các mẹ cũng nên lưu ý một số điểm như sau để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Mua sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê của kênh phân phối uy tín để không nhầm lẫn phải hàng giả, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Dùng sữa chua sau bữa ăn. Nhiều người có thói quen cho con ăn sữa chua sau khi ngủ dậy hoặc khi đói điều này không tốt bởi khi đói độ pH của dạ dày chỉ bằng 2 trong khi đó các vi khuẩn có lợi trong sữa chua tồn tại trong điều kiện độ pH lớn hơn hoặc bằng 5,4. Nếu ăn khi đói, các vi khuẩn có lợi sẽ không phải huy tác dụng ngược lại còn có hại.

Cho trẻ uống nước súc miệng sau khi ăn SỮA CHUA BLEDINA HỘP NHỎ - XÁCH TAY PHÁP. Các vi khuẩn có lợi hoạt động rất có thể sẽ ảnh hưởng, làm hỏng men răng non nớt của trẻ.

Nên để  Sữa chua nguội Bledina của Pháp nhiều vị lốc 6 hộp vào tủ lạnh trước khi ăn 30 phút và không nên dùng nóng vì đó là môi trường mà các vi khuẩn có lợi ngừng hoạt động, mất đi các chất dinh dưỡng cần thiết.

Không dùng Sữa chua Bledina pho mai hoa quả vị lê đào lốc 6 hộp 60gr chung với các loại thuốc như kháng sinh, thuốc chứa amin lưu huỳnh.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm sữa chua Bledina Pháp lốc 6 hộp vị quả lê cũng như các sản phẩm khác như sữa chua Pháp vị dâu, vị táo, vị chuối. Hãy lựa chọn một sản phẩm sữa chua của Bledina để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong quá trình trẻ ăn dặm, từ đó, trẻ có cơ hội phát triển đầy đủ, toàn diện hơn.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787