SET 5 VỚ LƯỚI GẤU

Mã sản phẩm: S5VLG-TRAI-S | Thương hiệu: Shop Bé Cưng
70.000₫
Kích thước
Màu sắc
BÉ TRAI
BÉ GÁI


với chất liệu sợi cotton mềm mại với kiểu dệt lưới, đảm bảo không làm trẻ bị bí bết mồ hôi nên đặc biệt thích hợp để các bé sơ sinh mang theo khi ngủ, tránh bị lạnh chân hoặc bé mang theo khi đi giày thể thao. Sản phẩm gồm set 5 đôi với họa tiết khác nhau để mẹ thay đổi cho bé.

  • Kiểu tất lưới nên không làm bé khó chịu khi mang lúc đi giày vào mùa hè. Đồng thời tất trẻ em giữ cho chân của bé không bị lạnh khi nằm ngủ điều hòa.
  • Tất bằng cotton nên dễ dàng thấm hút mồ hôi của trẻ, giữ cho chân bé luôn khô thoáng.
  • Xuất xứ: Trung Quốc.

 

Có rất nhiều bé lười đi tất, cứ hễ mẹ đi vào là chúng lại đạp ra cho bằng được, nên không ít các bà mẹ đau đầu. Vì vậy, chiếc tất lưới trẻ em có màu sắc bắt mắt và các hình trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu thì chắc chắn sẽ khiến các bé cảm thấy thích thú mà không thấy khó chịu.

Kích thước vừa vặn chân bé

Giống như người lớn, các bé cũng cần phải có những đôi tất lưới trẻ em vừa vặn. Để chọn được đôi tất phù hợp cho bé rất quan trọng, bởi bé cũng cần những đôi tất thoải mái trên đôi chân, nhất là trong thời tiết lạnh giá chân rất dễ bị nhiễm lạnh và tê cóng. Sử dụng cho bé đôi tất cho bé chật, có thể khiến bé gây ra các chứng phát ban hay dị ứng. Còn những chiếc tất trẻ em rộng, sẽ làm cho những bước đi của bé không được vững chắc, làm ảnh hưởng với việc tập đi của bé. Hãy đưa bé ra cửa hàng mua tất cùng, để có thể chọn được những đôi tất vừa chân bé nhất.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787