NƯỚC RỬA BÌNH DNEE ORGANIC TÚI

Mã sản phẩm: BBNRBDNOTUI | Thương hiệu: DNEE
65.000₫


Đây là thương hiệu nước rửa bình sữa, rau củ quả được nhập khẩu từ Thái Lan nên mọi thông tin trên sản phẩm đều được in bằng chữ Thái Lan và tiếng Anh và có kèm theo thông tin phụ bằng tiếng Việt dán bên ngoài sản phẩm để các mẹ có thể hiểu qua về sản phẩm. Hiện shop có 2 loại:

ả 2 loại này được thiết kế với bao bì, màu sắc hấp dẫn đặc biệt an toàn cho người sử dụng, vừa để vệ sinh bình sữa vừa để làm sạch hoa quả.

nuoc-rua-binh-sua-dnee-co-tot-khong-2
Hình 2: Nước rửa bình sữa và rau củ quả Dnee

Nước rửa bình sữa Dnee có tốt không?

Nước rửa bình sữa Dnee Thái Lan với các thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên như lúa mỳ, ngô, khoai tây và dưa chuột có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối cho bé yêu và không làm hại da tay.

Đối với dung dịch nước rửa bình sữa, rau củ Dnee có màu trong suốt, không phải dạng bọt như nước rửa bình sữa Wesser. Còn loại dung dịch nước rửa bình Dnee đậm đặc, không mùi và vô cùng an toàn.

Bên cạnh đó nước rửa bình sữa Dnee chứa hoạt chất làm sạch là Lauryl Polygluco không những giúp vệ sinh bình sữa cho bé sạch sẽ mà còn giúp khử độc rất tốt.

Cách sử dụng nước rửa bình sữa Dnee

Đối với dụng cụ ăn uống của bé: Các mẹ nên sử dụng miếng rửa chén riêng để vệ sinh bình sữa cho bé bởi nước rửa bình sữa Dnee đậm đặc nên chỉ cần một lượng nhỏ là mẹ có thể rửa sạch mọi đồ dùng cho bé.

Đối với bình sữa: Mẹ cần một dụng cụ cọ rửa bình sữa chuyên dụng. Rửa sơ qua bình sữa với nước sạch, lấy 1 ít nước rửa bình D-nee hòa với nước sau đó cọ rửa bình sữa, núm ti một cách cẩn thận. Rửa lại bằng nước sạch rồi cuối cùng tiệt trùng bình sữa của bé bằng nước nóng.

Đối với việc làm sạch rau củ quả: Hòa 1/6 nắp hoặc 5ml dung dịch nước rửa bình sữa Dnee với khoảng 4-5 lít nước rồi ngâm trong khoảng 3 – 5 phút.

=>> Lưu ý: Các mẹ vẫn nên tiệt trùng bình sữa sau khi vệ sinh bằng nước rửa bình sữa Dnee để hiệu quả được tốt hơn.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787