Khay trữ đông đồ ăn dặm Richell 50ml (2 cái)

Mã sản phẩm: BAKTDARC50 | Thương hiệu: Richell
119.000₫


Khi bé bước vào thời kì ăn dặm, việc chuẩn bị đồ ăn cho bé trở nên phức tạp, tốn nhiều thời gian hơn. Để mẹ có thể vừa đi làm, vừa lo công việc gia đình và làm đồ ăn cho bé, mẹ có thể chuẩn bị sẵn nhiều đồ ăn cho cả tuần và dự trữ trong tủ lạnh. Khay trữ đông Richel 50ml (2c) RC49090 được thiết kế giống như khay làm đá nhưng có nắp đậy  đảm bảo đồ ăn khi trữ đông không bị lẫn mùi của các loại thức ăn khác. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, không chứa BPA,an toàn cho bé khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu an toàn

 

Khay trữ đông Richell 50ml (2c) RC49090 được làm từ chất liệu nhựa PP, không chứa BPA, an toàn khi sử dụng.

 

- Chất liệu nhựa cao cấp, chịu được nhiệt độ từ -20 độ C tới 120 độ C.

 

 

Thiết kế tiện lợi

 

- Khay trữ đông Richel được thiết kế giống như khay làm đá nhưng có nắp đậy chống tràn, đảm bảo đồ ăn khi trữ đông không bị lẫn mùi của các loại thức ăn khác, đồng thời có thể xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích trong tủ lạnh.

 

- Sản phẩm gồm 2 khay, mỗi khay gồm nhiều ô với dung tích tương ứng phù hợp với lượng ăn và độ tuổi của bé trong từng giai đoạn: 15ml, 25ml và 50ml.

 

 

Tái sử dụng được nhiều lần

 

Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi tiệt trùng bằng phương pháp luộc, bằng lò vi sóng, hoặc dùng hóa chất.

 

 

Một số lưu ý khi bảo quản thức ăn với khay trữ đông

 

 

- Để trữ đông đồ ăn cho bé bạn cần mua ít nhất 3 khay Richell: 1 khay trữ rau củ, 1 khay trữ thịt, cá, tôm, cua,.. và 1 khay trữ nước hầm. Với những bé ăn cháo xay nhuyễn bạn cần mua khay có dung tích lớn hơn.Mỗi bữa, bạn chỉ cần rã đông 1 ô thức ăn,nước hầm và rau củ tương ứng.

 

- Không để thức ăn của bé trong hộp thủy tinh rồi làm đông. Vì chất liệu thủy tinh rất dễ bị nứt, vỡ, rạn trong quá trình đông lạnh.

 

- Thức ăn đã được rã đông thì không nên đông lạnh lại lần nữa vì khi bạn rã đông, vi khuẩn đã có cơ hội xâm nhập vào thức ăn của bạn rồi. Bạn nên rã đông bằng cách để các món ăn xuống ngăn mát tủ lạnh từ tối hôm trước , ngâm nước nóng hoặc dùng lò vi sóng không nên để rã đông ở nhiệt độ phòng.

 

-  Phải thường xuyên vệ sinh tủ lạnh nhằm loại bỏ bớt vi khuẩn trong đó. Nhiệt độ của tủ lạnh phải được duy trì ổn định, hạn chế việc mở ra mở vào liên tục vì sẽ dễ làm hỏng thức ăn.


 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787