KHĂN SỮA FANY 3 LỚP 24 X 30CM

Mã sản phẩm: VSCBKSFN3L | Thương hiệu: FANY
42.000₫


CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Khăn gạc chữ nhật cao cấp  Fany 3 lớp

Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ là loại khăn dùng đa chức năng, có thể lau mặt, quấn cổ hoặc lau chùi vệ sinh cho bé, rất an toàn cho làn da của bé.Bé vừa chào đời, cơ thể nhỏ xíu, làn da nhạy cảm khiến những người lần đầu sinh em bé hay bối rối khi thực hiện các thao tác chăm sóc bé.

 

Sản phẩm khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ được làm từ chất liệu tự nhiên, rất mềm mại, thấm hút nhanh là sản phẩm hàng đầu trong sự lựa chọn của các mẹ.

Khăn sữa cao cấp Fany sử dụngcho bé từ sơ sinh giúp mẹ giữ cho bé luôn sạch sẽ mỗi khi ngủ dậy hoặc khi mẹ vệ sinh cho bé, giúp mẹ yên tâm chăm sóc bé một cách tuyệt vời nhất.

Cách dùng Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ với chất liệu vải mềm mại. Sản phẩm lần đầu mua về các mẹ nên giặt cho bé trước khi sử dụng thì khăn sẽ mềm hơn.Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏcó rất nhiều công dụng, mẹ có thểdùng để: rửa mặt cho bé, kỳ cọ khi tắm, gấp chéo buộc vào cổ khi bé ăn,thấm sữacho mẹ, lau ty mẹ, lau chùi khi bé ăn bị nôn chớ.

Điểm nổi bật của khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ Chất liệu mềm mại, an toàn cho bé Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ được làm từ chất liệu 100% cotton mềm mại và thoáng mát, giúp cho mẹ vệ sinh mặt, mũi cho em bé mà không sợ khô, rát bé,không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé.

Dễ giặt sạch Sau mỗi lần sử dụng, mẹ sẽ có thể giặt sạch khăn một cách dễ dàng cho bé, để dành sử dụng cho những lần sau. Kích thước vừa vặn Khăn sữa cao cấp Fany loại nhỏ được nghiên cứu và sản xuất với kích thước vừa vặn, thích hợp dùng cho bé sơ sinh

Số lượng: 10 khăn

Chất liệu 100% coton

Sản phẩm của Fany®

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787