GHẾ ĂN DẶM GẤP GỌN DU LỊCH

Mã sản phẩm: PVN2934 | Thương hiệu: UMOO
440.000₫ 470.000₫


1. Thông tin chi tiết sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm với chất lượng cũng như thông số khác nhau nên khi lựa chọn ta nên cân nhắc vào các chi tiết của sản phẩm. Dưới đây là một vài thông số quan trọng các mẹ cần chú ý:

  • Thương hiệu: Hiện đang có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường, mỗi dòng sẽ có một ưu điểm riêng. Nhưng các mẹ nên chú ý chọn được nơi mua chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Kích thước: Đối với dòng ghế ăn dặm du lịch, ta nên dùng những loại có kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển đặc biệt là có thể tháo lắp hoặc gấp gọn. Kích thước cơ bản, các mẹ có thể tham khảo là 38x30x30cm, tuy nhiên nên cân nhắc vào thực trạng cơ thể của bé để chọn dòng phù hợp nhất nhé!
  • Trọng lượng: Vì là dòng du lịch nên ưu tiên nhiều nhất pahir là gọn nhẹ, ta có thể cân nhắc các sản phẩm có trọng lượng khoảng 1,5kg đến 5kg.
  • Vật liệu: Do sản phẩm tiếp xúc trực tiếp đến bé nên phải được làm từ các chất liệu thân thiện với da trẻ, có bề mặt mềm mại, khung sườn chắc chắn.
  • Độ tuổi: Ghế có thể sử dụng cho các bé ở độ tuổi từ 6 tháng đến 4 tuổi tương đương với cân nặng khoảng 17kg trở xuống.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787