Cắt Móng Tay Cho Bé Mother-K Hàn Quốc KM13139

Mã sản phẩm: VSCBBMTKM | Thương hiệu: ÁNH DƯƠNG
95.000₫ 99.000₫


Việt vệ sinh, cắt tỉa móng tay cho bé là việc được mẹ rất quan tâm và thực hiện. Với các móng tay, móng tay dài, bé sẽ vô tình làm trầy xước làn da mỏng manh của bé khiến mẹ vô cùng lo lắng. Bấm móng tay MOTHER-K KM13139 có thiết kế hình dáng dẹt tròn, giúp mẹ dễ dàng hơn khi sử dụng để cắt tỉa móng tay cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn mang đến cho mẹ sự yên tâm mỗi khi chăm sóc cho bé.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu cao cấp, an toàn

 

Bấm móng tay MOTHER-K KM13139 được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS, lưỡi kéo làm từ thép carbon không rỉ, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho bé. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mỗi khi cắt tỉa móng tay, móng chân cho bé.

 

Thiết kế độc đáo

 

- Sản phẩm có thiết kế độc đáo với hình dáng dẹp tròn, vừa với bàn tay của mẹ, giúp ẹm dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh móng tay, móng chân của bé.

 

- Đầu lưỡi bấm được làm từ thép carbon không rỉ, an toàn, kích thước phù hợp với ngón tay, ngón chân bé, giúp giảm thiểu tối đa tổn thương cho bé trong quá trình cắt móng tay, móng chân.

 

 

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787