BỘ CHẾ BIẾN ĂN DẶM PIGEON

Mã sản phẩm: BABCBPG | Thương hiệu: PIGOEN
375.000₫ 412.000₫


Mô tả sản phẩm

Ăn dặm là thời kỳ giúp trẻ làm quen với những thực phẩm mới lạ bên cạnh việc bú sữa mẹ. Trong thời kỳ này, mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn để tập cho bé ăn vì răng và hệ tiêu hóa của bé chưa đủ hoàn thiện để hoàn toàn thích nghi với những đồ ăn có kích thước lớn và có độ cứng. Vì thế, mẹ cần dùng những dụng cụ chế biến thức ăn để nghiền, mài, giảm độ lớn của thức ăn, hỗ trợ bé ăn dễ dàng hơn, thuận tiện hơn trong giai đoạn này. Bộ chế biến thức ăn Pigeon dưới đây mang đến một gợi ý nhỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé trong giai đoạn đầu tập ăn.

 

bo-che-bien-an-dam-pigeon-3268-108305-2

 

Bộ chế biến thức ăn Pigeon

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu an toàn

 

Bộ chế biến thức ăn Pigeon bao gồm các sản phẩm: chày bằng gỗ, rây lọc bằng thép không gỉ cùng các đồ dùng khác được chế tạo bằng nhựa PP chịu nhiệt tốt. Tất cả các chất liệu đều tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, không chứa chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như làm mất đi chất dinh dưỡng trong đồ ăn cho bé.

 

 

Bộ chế biến 8 món cơ bản 

 

Bộ sản phẩm bao gồm 8 dụng cụ: khay nghiền thực phẩm, dụng cụ ép trái cây, cốc chứa, chày, lưới lọc, 1 chiếc bát, nắp đậy và 1 chiếc thìa. Những dụng cụ này đều là những đồ dùng cơ bản để đa dạng chế biến nhiều món ăn dinh dưỡng cho bé.

bo-nghien-thuc-an-pigeon-108305-2

Các dụng cụ cơ bản phục vụ chế biến

 

 

Thiết kế thông minh, thuận tiện sử dụng

 

Các đồ dùng trong bộ chế biến với kiểu dáng nhỏ gọn và thiết kế thông minh giúp mẹ dễ dàng thao tác nhanh chóng:

 

- Cốc chứa sâu lòng, có tay cầm thuận tiện cầm giữ những khi lắp các dụng cụ khác lên để thao tác hay khi được sử dụng như một chiếc cối. Bề mặt bên trong cốc có các rãnh nhỏ giúp việc giã các loại rau củ quả hay đồ hạt khô được nhỏ và nhanh hơn mà không bị văng bắn ra ngoài.

 

- Chày gỗ nhỏ gọn với chiều dài vừa tay thuận tiện cầm giã.

 

bo-che-bien-an-dam-pigeon-3268-108305-3

 

Cốc đựng có rãnh bên trong thuận tiện giã thức ăn

 

 

- Các dụng cụ rây lọc, khay nghiền, dụng cụ ép trái cây đều lắp vừa vặn vào cốc chứa và có miệng rót giúp mẹ thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

- Thìa nhỏ cán dài với phần đầu thìa thẳng dẹt, thích hợp cho việc mài nhuyễn các loại rau củ đã chín hay hoa quả cho bé.

 

bo-che-bien-an-dam-pigeon-3268-108305-4

 

Rây lọc thức ăn

 

 

bo-che-bien-an-dam-pigeon-3268-108305-5

 

Bàn mài giúp mài nhỏ thức ăn

 

 

- Bộ sản phẩm còn có một chiếc bát kèm nắp đậy để đảm bảo vệ sinh cho các thực phẩm vừa được chế biến. Bát ăn sâu lòng, miệng rộng nên mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé tự tập xúc ăn hàng ngày. 

 

 

Màu sắc trang nhã

 

Bộ chế biến thức ăn Pigeon với các sản phẩm có màu trắng tinh tế, trang nhã, không những mang lại sự ngon miệng cho các loại thực phẩm mà còn thích hợp cho mọi không gian phòng bếp gia đình. 

 

Bộ sản phẩm với các dụng cụ xếp chồng được lên nhau, mang đến sự nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích thuận tiện cất giữ và bảo quản. Các dụng cụ bằng nhựa đều sử dụng an toàn trong lò vi sóng.

 

Kích thước hộp: 23.5 x 5.5 x 23 cm

 

bo-che-bien-an-dam-pigeon-3268-108305-7_1

 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787