BỘ BÁT ĂN DẶM CÓ ĐẾ HÚT CHÂN KHÔNG KÈM MUỖNG 100% KHÔNG BPA

Mã sản phẩm: BABADUP-X | Thương hiệu: UPASS
115.000₫
MÀU
XANH
HỒNG


Bát ăn dặm có đế hút chân không & kèm thìa siêu mềm

Thông tin chi tiết Bát ăn dặm Upass được thiết kế kết hợp bát và đế hút chân không (2 trong 1) tạo lực hút chân không rất mạnh trên mặt bàn, chống đổ, chống trượt và chống lật khi cho bé ăn.  

Thìa ăn dặm Upass có độ dẻo cao, cho phép uốn thìa theo bất cứ góc nào để đưa thức ăn vào miệng bé. Sản phẩm dễ chịu khi gặm nướu và an toàn cho bé tự tập xúc ăn.

Bộ sản phẩm được làm từ nhựa PP, TPR (PP là vật liệu nhựa cứng chống vỡ thường được lựa chọn để sản xuất các sản phẩm dành cho bé như bình sữa, bình tiệt trùng, bát ăn đồ chơi.. TPR là nhựa dẻo có tính năng tương tự như silicone sử dụng chế tạo núm ti, gặm nướu, đế hút chân không ... PP và TPR đều không chứa BPA và không tạo thành từ PVC hay Phthalate) rất an toàn khi sử dụng cho bé

Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Bát ăn dặm có đế hút chân không & thìa mềm Upass 5104

- Chất liệu: PP, TPR - Hãng sản xuất: Upass UPASS là thương hiệu Đài Loan chuyên sản xuất bình sữa và núm ti đáp ứng các tiêu chuẩn FDA, EN – 14350, ISO 9001:2000.

Tất cả các sản phẩm của UPASS đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, không chứa BPA, Phathalate và PVC, an toàn cho bé. Với chất lượng vượt trội, UPASS sẽ là người bạn thân thiết của bé mỗi ngày.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787