BÌNH SỮA LANSINOH 160ML

Mã sản phẩm: BBBSLSN160ML | Thương hiệu: LANSINOH
240.000₫ 250.000₫


Lansinoh là một sản phẩm của thương hiệu Lansinoh, được đánh giá là sản phẩm hàng đầu của Mỹ. Đây là sản phẩm có chất lượng cao, các mẹ hoàn toàn có thể an tâm sử dụng túi trữ sữa Lansinoh mà không lo lắng gặp phải sự cố gì.

Ưu điểm vượt trội của bình sữa Lansinoh

🌱 Với núm ty được thiết kế giống ty mẹ nên đã được nhiều bé hợp tác. Có những mẹ đã thử 21 loại bình sữa đều ko được. Nhưng với bình Lansinoh mOmma thì bé đã hợp tác thành công.
✔️Bình sữa Lansinoh mOmmma thần thánh- nằm trong top bình sữa bán chạy nhất trên toàn nước Mỹ.
✔️Bình sữa Lansinoh mOmma hàng xách tay Mỹ được mệnh danh là chị em sinh đôi của bình Pigeon nội địa Nhật. 
✔️Bình sữa Lansinoh mOmma đặc biệt giành cho các bé tập ti bình, không chịu ti bình. Bình sữa Lansinoh mOmma Bottle với ưu điểm vượt trội của núm vú NaturalWave, bé yêu nhà bạn sẽ không thể cảm nhận được bất cứ sự khác biệt nào so với ti mẹ. 
✔️Bình có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp ráp và làm sạch, nắp bảo vệ chống rò rỉ, ngăn không cho sự xâm nhập của vi khuẩn. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn của bình. Lansinoh mOmma Bottle with NaturalWave Nipple không chứa BPA, núm vú được làm 100% từ silicone có độ bền, linh hoạt mềm dẻo, không gây tổn thương cho bé.
✔️Núm ti siêu mềm, bầu ngắn, cổ rộng, gần giống với ti mẹ giúp bé giữ được khớp ngậm đúng. Hệ thống thông gió AVS làm giảm lượng không khí - nguyên nhân gây đau bụng, đầy hơi. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, không chứa chất BPA. 

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Hotline 0867525787